Tranh sơn mài cảnh Biển Việt Nam

Một chủ đề không phải mới nhưng dừng như quà tặng lưu niệm Việt Nam chưa khai thác sâu đó là vẻ đẹp Biển Việt Nam. Việt Nam được ưu đãi bởi những thắng cảnh thiên nhiên của biển tuyệt đẹp... Dòng đĩa sơn mài phong cảnh mới mà Đồ lưu niệm quà tặng Á Đông chúng tôi đang thực hiện và càng ngày càng hoàn thiện những chiếc đĩa sơn mài mang đậm chất liệu Việt nam thể hiện hình ảnh vừa truyền thống vừa hiện đại, làm cho quà tặng lưu niệm của Việt Nam càng phong phú mới mẻ và ý nghĩa.

Tranh sơn mài cảnh Biển Việt Nam

  • Mã SP:ĐSMB
  • Giá gốc:280,000 vnđ
  • Giá bán:180,000 vnđ
Đĩa sơn mài Cảnh thuyền biển Việt Nam
Đĩa sơn mai canh bien viet nam
 
Một chủ đề không phải mới nhưng dừng như quà tặng lưu niệm Việt Nam chưa khai thác sâu đó là vẻ đẹp Biển Việt Nam.
Việt Nam được ưu đãi bởi những thắng cảnh thiên nhiên của biển tuyệt đẹp...
dia son mai canh dep bien viet nam qua tang my nghe
 
Dòng đĩa sơn mài phong cảnh mới mà Đồ lưu niệm quà tặng Á Đông chúng tôi đang thực hiện và càng ngày càng hoàn thiện những chiếc đĩa sơn mài mang đậm chất liệu Việt nam thể hiện hình ảnh vừa truyền thống vừa hiện đại, làm cho quà tặng lưu niệm của Việt Nam càng phong phú mới mẻ và ý nghĩa. 
dia son mai qua luu niem viet nam hien dai
\
Một lời bình về biển ơi 
Đến với du lịch biển Việt Nam du khách sẽ cảm nhận được trên những bờ cát tinh khôi không một dấu chân, bình minh sẽ tới thật nhanh và thật đẹp. Và chỉ khi vầng thái dương rực rỡ chớm soi, trái tim con người mới cảm nhận trọn vẹn niềm hạnh phúc được tận hưởng những vẻ đẹp của đất trời và biển đảo Việt Nam.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha