TRANH NÓN LÁ VẼ CẢNH BẾN NHÀ RỒNG

Quà tặng Á Đông chuyên cung cấp đầy đủ các loại nón dành các công ty, trang trí cho nhà hàng, khách sạn ... múa biểu diễn và đặc biệt TRANH NÓN LÁ vẽ đầy đủ các cảnh đồng quê Việt Nam hay địa danh nổi tiếng của đất nước Việt Nam, in logo tên theo yêu cầu ... làm quà tặng cho người nước ngoài call/ zalo : 0908908578 để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

TRANH NÓN LÁ VẼ CẢNH BẾN NHÀ RỒNG

  • Giá gốc:200,000 vnđ
  • Giá bán:88,000 vnđ

TRANH NÓN LÁ VẼ CẢNH BẾN NHÀ RỒNG

TRANH NON LA HINH BEN NHA RONG

Khách hàng có thể yêu cầu vẽ theo ý của mình nhé ! chúng tôi sẽ truyền tải qua hình ảnh với chiếc nón lá.

Nón lá vẽ các địa danh nổi tiếng của Việt Nam

non la viet nam qua tang luu niem

ĐỒ LƯU NIỆM VIỆT NAM, QUÀ TẶNG LƯU NIỆM VIỆT NAM ... Mang nét đẹp phong phú con người văn hóa Việt qua chiếc nón tình yêu.

Bạn tham khảo mẫu khác, NHẤP VÀO LINK  : " TRANH NÓN LÁ VIỆT NAM In hình theo yêu cầu "

Hotline, Zalo, viber : 0908 908 578

Chiếc nón lá Việt Nam là một công cụ che nắng, che mưa, làm quạt, khi còn để che giấu gương mặt, nụ cười hay tạo thêm nét duyên dáng cho người phụ nữ Việt Nam.

Vật liệu để làm nên cái nón là lá cọ, chỉ tơ, móc, tre làm khung. Nón lá có cấu tạo đơn giản nhưng cũng đòi hỏi một sự khéo léo của người thợ. Nón có hình chóp đều, thành được bao bọc bởi những chiếc vành uốn quanh thành nhiều lớp. Vành nón làm bằng tre, vót tròn như bộ khung nâng đỡ cái hình hài duyên dáng của nón. Ở phần đáy nón có một chiếc vành uốn quanh, cứng cáp hơn những chiếc vanh nón ở trên. Vanh nón, vành nón cứng hay giòn sẽ quyết định đến độ cứng cáp, bền lâu của chiếc nón.

Nhưng bộ phận quan trọng nhất của chiếc nón lại là hai lớp lá cọ - vật liệu chính để hình thành nên một chiếc nón. Lá cọ phải là lá non, phơi thật trắng. Lót giữa hai lớp lá cọ là lớp mo nang làm cốt, được phơi khô, lấy từ mo tre, mo nứa. Tất cả các vật liệu làm nên nón đều phải không thấm nước, dễ róc nước để chống chịu với những cơn mưa vùi dập, những ngày nắng oi ả thất thường.

Để tăng thêm nét duyên dáng, đồng thời giữ chặt nón vào đầu người đeo, người ta làm ra chiếc quai bằng lụa mềm gắn cùng hai chiếc nhôi đính vào mặt trong của chiếc nón. Nhôi nón được đan bằng những sợi chỉ tơ bền, đẹp. Người ta cũng có thể trang trí những hoa văn đậm nét dân tộc vào bên trong chiếc nón hoặc quét một lớp quang dầu thông bóng bẩy lên mặt ngoài chiếc nón.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha