Nón lá in hình logo theo yêu cầu

Bạn đang cần một xưởng in nón hay một đơn vị chuyên in ấn các hình ảnh mầu sắc trên nón thì hãy tìm đến chúng tôi, xưởng sản xuất in nón lá mỹ nghệ á đông. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại nón to nhỏ in ấn mầu sắc sắc nét chuẩn đẹp theo yêu cầu khách hàng. Ngày nay chiếc nón lá không còn đơn thuần để đội của các chị các mẹ ngày xưa, mà với tâm huyết muốn đưa nét đẹp cùng với chiếc nón lá Việt ra ngoài thế giới, giới thiệu với mọi người về sắc màu của nón chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm nón lá vẽ hình phong phú kèm theo những chiếc logo hình ảnh quảng bá thương hiệu của quý công ty bạn nói riêng hay của chiếc nón Việt Nam nói chung.

Nón lá in hình logo theo yêu cầu

  • Giá gốc:150,000 vnđ
  • Giá bán:98,000 vnđ

Đồng hành với tà áo dài, nón lá cũng là một trong những hình ảnh làm nên biểu tượng của người Việt Nam. Nón lá với bề dày lịch sử lâu dài, gắn liền với cuộc sống của người dân Việt lam lũ, mộc mạc nhưng không kém phần duyên dáng.
Dưới đây là xưởng in chúng  tôi làm theo đơn đặt hàng của công ty lữ hành du lịch giới thiệu quảng bá hình ảnh văn hóa Việt Nam.

non la viet nam in logo o dau
Bạn đang cần một xưởng in nón hay một đơn vị chuyên in ấn các hình ảnh mầu sắc trên nón thì hãy tìm đến chúng tôi, xưởng sản xuất in nón lá mỹ nghệ á đông. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại nón to nhỏ in ấn mầu sắc sắc nét chuẩn đẹp theo yêu cầu khách hàng. 

 

Nón lá là biểu tượng của người dân Việt Nam, đặc biệt là với người phụ nữ. Việt Nam là một nước có nền văn minh lúa nước, những chiếc nón sinh ra dùng để che nắng, che mưa khi đi làm nông, khi lao động. Nón lá ngày nay đã trở thành một nét đẹp truyền thống gắn liền với hình ảnh áo dài giúp người con gái Việt trở nên duyên dáng, dịu dàng hơn.

in non la viet nam that dep logo săc net
Ngày nay chiếc nón lá không còn đơn thuần để đội của các chị các mẹ ngày xưa, mà với tâm huyết muốn đưa nét đẹp cùng với chiếc nón lá Việt ra ngoài thế giới, giới thiệu với mọi người về sắc màu của nón chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm nón lá vẽ hình phong phú kèm theo những chiếc logo hình ảnh quảng bá thương hiệu của quý công ty bạn nói riêng hay của chiếc nón Việt Nam nói chung. 

 

Dù có nhiều giai thoại, trải qua nhiều sự biến đổi nhưng nón đã trở thành một món đồ không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của người Việt từ bao đời nay. Nón lá được con cháu Việt Nam lưu truyền, đi vào cả thơ ca, văn học.

non la viet nam in hinh anh logo hoi an

Nhiều làng nghề nón lá ở Việt Nam được ra đời nhằm bảo tồn hình ảnh nón lá. Mỗi chiếc nón sẽ mang đặc trưng của từng vùng miền nhưng điểm chung là đều được làm nên bởi những người thợ tâm huyết.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,470,205

Đang online5

Đồ lưu niệm Việt Nam