Nón lá in hình bản đồ đất nước Việt Nam

Nón lá in logo hình ảnh bản đồ đất nước Việt Nam theo yêu cầu công ty du lịch hoặc triển lãm nước ngoài ... giới thiệu về Việt Nam.

Nón lá in hình bản đồ đất nước Việt Nam

  • Mã SP:NLBD
  • Giá gốc:100,000 vnđ
  • Giá bán:70,000 vnđ

Xưa nay, khi nhắc đến nét đẹp người Việt được quảng bá, thì hình ảnh người con gái trong tà áo dài và nón lá Việt luôn là điểm nhấn nét đẹp tinh túy.

Nón lá in hinh i love viet nam

Thời gian in nhanh chóng, đẹp sắc nét và tinh tế ... thời gian lấy nhanh và giá tốt nhất, rẻ nhất với nhu cầu của bạn.

nón la in logo theo yeu cau

Không khó khắn để trưng bày hay giới thiệu về nón lá : chúng tôi Quà tặng Á Đông chuyên sản xuất và in ấn các hình ảnh logo theo yêu cầu của khách hàng. 

non la in hinh theo yeu cau

Hình dáng nhẹ nhàng, đơn giản là vậy nhưng chiếc nón lá được tạo nên bằng bao khó nhọc và công phu của người làm nón. Mọi công đoạn, từ chọn lá, là phẳng, vót nan sườn, lợp hay chằm nón…đều làm bằng đôi tay. 
Sự tiếp biến văn hóa
Khó xác định được thời điểm ra đời của chiếc nón lá trong lịch sử nhưng sự có mặt của nón lá trong đời sống người Việt Nam rất sớm và khá phổ biến với hình dáng đa dạng, từ rộng và phẳng như chiếc mâm, khum khum hay hình chóp nhọn, loại dày và cứng đến nhẹ và mỏng. Đến nay, kiểu hình chóp là hình dáng định hình của chiếc nón hiện đại vì nó phù hợp với đời sống, không vướng víu lại nhẹ nhàng cho việc sử dụng mà sản xuất cũng đơn giản hơn. Có thể nói, hiếm có những vật dụng xuất hiện từ ngày xửa ngày xưa mà cho đến ngày nay vẫn còn giữ gần như nguyên vẹn hình dáng, công dụng và cách thức sản xuất. 
Trong nhịp sống hiện đại, chiếc nón không còn thông dụng và phổ biến như trước nhưng ở khắp mọi miền của đất nước, hình dáng thân thương của nón lá vẫn hiển hiện, từ chốn đô thành sôi động náo nhiệt đến miền quê yên bình. Không bền, gọn, thời trang như các loại mũ nhưng nón lá lại tiện dụng vì che được cả mưa và nắng, giá thành lại rẻ và nhất là tăng nét duyên dáng nữ tính của nữ giới, vì vậy nón vẫn là lựa chọn số một của không ít chị em phụ nữ. 
Nón lá đã đi vào bảy loại hình nghệ thuật một cách hết sức tự nhiên, sinh động, như chính vẻ đẹp của nó - vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam. Chiếc nón vẫn tận tụy thủy chung với người dân lao động một nắng hai sương trên con đường mưu sinh và cũng không kém duyên dáng của những nữ sinh áo dài hay lung linh, huyền ảo trên sân khấu biểu diễn. Biết bao cảm hứng sáng tạo của người nghệ sỹ từ chiếc nón lá, từ nụ cười lấp lánh, e ấp của cô gái trong vành nón hay đôi má bừng đỏ và lấp lánh mồ hôi trong trưa hè nào đó. Cả hình bóng quê hương như gói trọn trong chiếc nón lá mong manh…

 

Xem thêm nhé :  NÓN LÁ IN HÌNH 3D NGHỆ THUẬT

Hotline, Zalo, viber : 0908 908 578

44/24/4/ TĂNG NHƠN PHÚ, PHƯỚC LONG B, QUẬN 9 , HỒ CHÍ MINH

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha