Nón lá bé trang trí in hình logo Phở Hương quê

Sản phẩm nón lá in hình logo Phở hương quê in logo quán để trang trí quảng cáo.

Nón lá bé trang trí in hình logo Phở Hương quê

  • Giá gốc:170,000 vnđ
  • Giá bán:85,000 vnđ

NÓN LÁ IN LOGO VIỆT NAM có thể làm quà tặng đội.

NON LA DUOC IN LOGO THEO YEU CAU quan pho viet nam

Nón lá in logo trang trí quán.

sau non la trang tri in hinh logo viet nam

Hãy liên hệ chúng tôi ngay để có sự tư vấn và báo giá tốt nhất : Zalo. viber/ 0908908578

Bạn có thể tham khảo các mặt hàng về nón lá hoặc lưu niệm khác tại đường link đẫn này nhé : "Nón lá Việt Nam in logo quảng cáo du lịch"http://www.khacchuluuniem.com/non-la/non-la-in-hinh-logo-va-thong-tin-quang-cao-du-lich.html

Nhắc đến người con gái Việt Nam, người ta thường nghĩ ngay tới hình ảnh người con gái với áo dài và nón lá. Chiếc nón lá vừa là hình ảnh quen thuộc, gần gũi với người phụ nữ vừa là một biểu tượng văn hóa của một nét đẹp nghìn năm văn hiến.

Thật vậy, ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam chúng ta đều rất dễ bắt gặp hình ảnh những chiếc nón lá mộc mạc, đơn sơ nhưng nó lại ẩn chứa một vẻ đẹp thuần hậu. Không chỉ đơn thuần là vật dụng che mưa che nắng của người phụ nữ chân quê, mà nó còn là món quà tinh thần ý nghĩa của Việt Nam. Bạn bè quốc tế đến thăm hay khách du lịch đến Việt Nam thì đều được tặng những chiếc nón lá như là một kỉ niệm đẹp và để tỏ lòng mến khách của người Việt.

Nón lá xuất hiện từ khoảng 2500-3000 TCN và được lưu truyền cho đến tận ngày nay. Đối với người phụ nữ Việt thì nón lá là một vật dụng quan trọng trong cuộc sống của họ. Trước hết, nón là dùng để che mưa che nắng. Các bà, các mẹ, các chị từ xa xưa đã đội nón lá đi làm đồng, đi chợ và cả đi chơi hội nữa. Ngày tiễn con gái về nhà chồng, bà mẹ cũng thường trao cho con chiếc nón lá với bao lời nhắn gửi yêu thương.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha