in nón lá trên khổ lớn

Bạn cần tìm xưởng chuyên in nón lá trên khổ to diện rộng hay nhỏ : với chất lượng in nón sắc nét đẹp và chuẩn theo logo riêng của bạn hãy liên hệ chúng tôi , chúng tôi chuyên cung cấp và làm theo các mẫu mã yêu cầu với chất lượng đẹp nhất. Nón lá in hình quảng cáo, nón lá in hình quảng bá thương hiệu.

in nón lá trên khổ lớn

  • Giá gốc:200,000 vnđ
  • Giá bán:97,000 vnđ
Bạn cần tìm xưởng chuyên in nón lá trên khổ to diện rộng hay nhỏ : với chất lượng in nón sắc nét đẹp và chuẩn theo logo riêng của bạn hãy liên hệ chúng  tôi , chúng tôi chuyên cung cấp và làm theo các mẫu mã yêu cầu với chất lượng đẹp nhất. 
nón lá in logo theo yeu cau
Nón lá in hình quảng cáo, nón lá in hình quảng bá thương hiệu.
Những chiếc nón lá mang đậm phong cách Việt Nam với những hình ảnh về Quê hương - Đất nước - Con người Việt Nam. Đem cả hồn Việt đến khắp thế giới.
non la in hinh logo canh dia danh theo yeu cau
NÓN LÁ LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM VIETNAMESE TRADITIONAL BAMBOO HAT "Dáng tròn vành vạnh vốn không hư, Che chở bao la khắp bốn bờ...'' (Thơ cổ ) Nón lá xuất hiện ở Việt Nam vào thế kỉ thứ XIII đời nhà Trần, cách đây khoảng 3000 năm. Như vậy có thể khẳng định, nón lá có mặt ở Việt Nam từ rất lâu đời. Chiếc nón lá Việt Nam là một công cụ che nắng, che mưa, làm quạt, khi còn để che giấu gương mặt, nụ cười hay tạo thêm nét duyên dáng cho người phụ nữ. Vật liệu để làm nên cái nón là lá cọ, chỉ tơ, móc, tre làm khung. Nón lá có cấu tạo đơn giản nhưng cũng đòi hỏi một sự khéo léo của người thợ. Nón có hình chóp đều, thành được bao bọc bởi những chiếc vành uốn quanh thành nhiều lớp. Vành nón làm bằng tre, vót tròn như bộ khung nâng đỡ cái hình hài duyên dáng của nón. Ở phần đáy nón có một chiếc vành uốn quanh, cứng cáp hơn những chiếc vành nón ở trên. Vành nón cứng hay giòn sẽ quyết định đến độ cứng cáp, bền lâu của chiếc nón. Những bộ phận quan trọng nhất của chiếc nón lại là hai lớp lá cọ - vật liệu chính để hình thành nên một chiếc nón. Lá cọ phải là lá non, phơi thật trắng. Lót giữa hai lớp lá cọ là lớp mo nang làm cốt, được phơi khô, lấy từ mo tre, mo nứa. Tất cả các vật liệu làm nên nón đều phải không thấm nước, dễ róc nước để chống chịu với những cơn mưa vùi dập, những ngày nắng oi ả thất thường. Để tăng thêm nét duyên dáng, đồng thời giữ chặt nón vào đầu người đeo, người ta làm ra chiếc quai bằng lụa mềm gắn cùng hai chiếc nhôi đính vào mặt trong của chiếc nón. Nhôi nón được đan bằng những sợi chỉ tơ bền, đẹp. Người ta cũng có thể trang trí những hoa văn đậm nét dân tộc vào bên trong chiếc nón hoặc quét một lớp quang dầu thông bóng bẩy lên mặt ngoài chiếc nón. Quy trình làm nón: trước hết, phơi lá nón (lá cọ non) ra trời nắng cho thật trắng, để rải trên nền đất cho mềm, rồi rẽ cho lá rộng bản. Sau đó, là lá trên một vật nung nóng cho phẳng. Vanh nón được vuốt tròn đều đặn. Việc cuối cùng là thắt và khâu khi lá đã đặt lên lớp vành khuôn. Sợi móc len theo mũi kim qua 16 lớp vòng bằng cột tre để hoàn chỉnh sản phẩm. Nón khâu xong có thể hơ trên hơi lửa cho thêm trắng và tránh bị mốc. Quy trình làm nón là vậy. Nói là: không khó lắm, nhưng thực ra đó là những tinh hoa, những đúc kết bao đời nay của nghệ thuật làm nón.   Ở Việt Nam, có nhiều vùng nổi tiếng về nghề làm nón: nón làng Chuông (Hà Nội) vừa bền vừa đẹp; ở Huế có nón bài thơ thanh mảnh nhẹ nhàng; nón Quảng Bình, Nam Định cũng có những nét đẹp riêng. * Làng nghề nhận làm đặt riêng theo yêu cầu quý khách.

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nhật Minh (14-09-2021) Trả lời
    Những chiếc nón này rất hữu ích với tôi