Móc khóa quà tặng tiệc cưới

Móc khóa, quà cưới - quà tặng cám ơn ( tặng khách mời ) làm theo yêu cầu khách hàng, Có hình cô dâu chú rể chibi vô cùng ngộ nghĩnh, Chất liệu nhựa nhập khẩu rất bền. ❇ Shop nhận đặt + thiết kế móc khóa, magnet và hộp cho các cô dâu chú rể muốn đặt làm quà tặng khách mời trong ngày cưới nhé. ❇ Giá chỉ từ 6 ngàn ((Áp dụng cho số lượng trên 100 cái - tùy số lượng đặt theo yêu cầu càng lớn giá càng thấp )

Móc khóa quà tặng tiệc cưới

  • Mã SP:MKQC
  • Giá gốc:12,000 vnđ
  • Giá bán:6,000 vnđ

 Hầu hết người dự tiệc, khi họ đến chung vui cùng gia đình cô dâu chú rể nếu được đem về một món quà nhỏ xinh xinh sẽ mang một cảm giác thích thú hơn cho khách.moc khoa deo qua tang cam on ngay cuoi dat theo yeu cau

Việc tặng món quà nhỏ thú vị ( móc khóa hay magnet ) cho từng khách mời sau tiệc cưới cũng được xem như một lời cảm ơn cô dâu chú rể và gia đình hai bên trân trọng gửi đến từng người (có thể lúc bận rộn đông khách không kịp có thời gian trò chuyện và cảm ơn). 

moc khoa qua tang cam on tiec cuoi de thuong

Đó cũng là một món quà nhỏ đáp lễ lại tấm lòng của mỗi khách mời đến dự tiệc cưới. “Có qua có lại mới toại lòng nhau” – người Việt ta xưa đến nay cũng thế, mà việc chuẩn bị những món quà nhỏ dành cho khách mời cũng không quá cầu kỳ hoặc tốn kém quá nhiều chi phí - Khi bạn lựa chọn móc khóa dẻo có in hình hai mặt ( một mặt hình và một mặt lời cám ơn ) 

Với giá thành tương đối rẻ nhưng lại có riêng biệt và đặc biệt ý nghĩa trong ngày cưới.

Hotline , Zalo / viber  : 0908 908 578

Lưu niệm Bến Nhà Rồng : Số 1, Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha