Móc khóa nón lá - vẽ cô gái và phong cảnh Việt Nam

Móc khóa hình nón lá Việt Nam Mang nét đặc trưng truyền thống dân tộc Việt Nam Với giá tiền bạn bỏ ra tương đối ít nhưng có thể dùng là quà tặng ý nghĩa và độc đáo khi giới giới thiệu văn hóa dân tộc Việt Nam với bạn bè trong và ngoài nước. Mua số lượng nhiều : liên hệ 0908 908 578 để được giá sỉ và rẻ nhất

Móc khóa nón lá - vẽ cô gái và phong cảnh Việt Nam

  • Mã SP:MKNL
  • Giá gốc:20,000 vnđ
  • Giá bán:15,000 vnđ

Móc khóa hình nón lá Việt Nam Mang nét đặc trưng truyền thống dân tộc Việt Nam , Với giá tiền bạn bỏ ra tương đối nhỏ  nhưng có thể dùng là quà tặng ý nghĩa và độc đáo khi giới giới thiệu văn hóa dân tộc Việt Nam với bạn bè trong và ngoài nước. Hình ảnh cô gái Việt Nam luôn gắn liền với chiếc nón lá: Chiếu móc khóa nón lá của chúng tôi được vẽ bằng tay những chi tiết nhỏ hình ảnh cô gái nón lá và những phong cảnh đồng quê đặc trưng.

Cầm chiếc móc khóa nón lá này trên tay là quà tặng : các bạn nước ngoài có thể hiểu đặc trưng biểu tượng nét đẹp thiên nhiên cũng như văn hóa và cả nghệ thuật vẽ tay của người Việt Nam ta.

Moc khoa non la Viet nam - do luu niem viet nam
Móc khóa có nhiều màu phong phú - Đáp ứng nhiều lựa chọn của bạn
Chiếc nón lá Việt Nam, đâu chỉ là vật tiện dụng mà còn là nét đẹp thầm kín của văn hóa Việt Nam, sẽ còn tồn tại mãi, dù cuộc sống có đổi thay, hiện đại đến đâu chăng nữa, thì chiếc nón là vẫn sẽ mãi là người bạn của những người nông dân trong những những lúc mưa nắng, sẽ là người bạn thủy chung của những nữ sinh trong giờ tan trường, trên những con đường dài tới lớp.

Non la viet nam moc khoa

Đôi bàn tay khéo léo vẽ lên những hình ảnh xinh xắn ý nghĩa

moc khoa nón lá Viet Nam nhieu mau

Có thể làm theo yê cầu khách hàng - vẽ in logo công ty tạo nét ý nghĩa riêng biệt cá tính

móc khóa nón lá viet nam nhieu mau

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại móc khóa quà tặng - đồ lưu niệm nét đẹp Việt

moc khoa non la viet Nam vẽ trang tri viet nam

Với kiểu mẫu móc khóa quà tặng móc khóa này chưa phù hợp với sự lựa chọn của bạn.

Bạn có thể tham khảo các mẫu móc khóa khác: ( Nhấp chuột vào đường link chỉ dẫn này nhé ! ) : "MÓC KHÓA NÓN LÁ KIM LOẠI "

 Hotline , Zalo / viber  : 0908 908 578

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha