Sổ mành tre nét thuần Việt Nam

Sổ tre là sự kết hợp của ý tưởng mang nét tinh túy thuần đẹp nét Việt Nam trong quà tặng. Tre mộc mạc và đơn sơ dường như xuất hiện khắp mọi nơi trong đời sống của chúng ta : từ bờ rào tường nhà, cây cảnh trong sân, xa xa là luống bụi ruộng đồng ... rồi trong ẩm thực góp phần không nhỏ như cái tăm xiên, măng khô, măng tươi được chế biến trong rất nhiều món ăn ... nay những tăm tre được ghép lại với nhau để làm bìa cuốn sổ tay nhỏ xinh chúng ta ghi chép những bài học điều hay lưu bút ... và với sự tiền bộ trong ngành lưu niệm, sổ tre được in những hình ảnh mang đậm nét tâm hồn Việt Nam... Quà tặng sổ tre là món quà xinh và ý nghĩa dành cho bạn bè và hầu hết chúng ta ai cũng có thể sử dụng được từ người lớn đến trẻ thơ, và đều có thể trưng bày trên kệ sách, góc bàn nhỏ như một bức tranh bằng tre xinh xinh.

Sổ mành tre nét thuần Việt Nam

  • Giá gốc:90,000 vnđ
  • Giá bán:55,000 vnđ

Sổ tre là sự kết hợp của ý tưởng mang nét tinh túy thuần đẹp nét Việt Nam trong quà tặng.

Sổ tre lưu niệm net viet nam
Tre mộc mạc và đơn sơ dường như xuất hiện khắp mọi nơi trong đời sống của chúng ta : từ bờ rào tường nhà, cây cảnh trong sân, xa xa là luống bụi ruộng đồng ... rồi trong ẩm thực góp phần không nhỏ như cái tăm xiên, măng khô, măng tươi được chế biến trong rất nhiều món ăn ... nay những tăm tre được ghép lại với nhau để làm bìa cuốn sổ tay nhỏ xinh chúng ta ghi chép những bài học điều hay lưu bút ... và với sự tiền bộ trong ngành lưu niệm, sổ tre được in những hình ảnh mang đậm nét tâm hồn Việt Nam...
so manh tre có nhieu hinh anh dep bat mat
Quà tặng sổ tre là món quà xinh và ý nghĩa dành cho bạn bè và hầu hết chúng ta ai cũng có thể sử dụng được từ người lớn đến trẻ thơ, và đều có thể trưng bày trên kệ sách, góc bàn nhỏ như một bức tranh bằng tre xinh xinh.
so tre in tranh tre cac dia danh noi tieng viet nam
Tre là một loài cây quen thuộc với mảnh đất hình chữ S Việt Nam. Cây tre từ lâu đã đi vào gốc rễ văn hóa con người Việt, trở thành biểu tượng văn hóa, lao động, đi vào những bài thơ, bài ca, bài hát ru, và cả trong những lời mẹ kể. Tre cùng dân tộc ta trải qua bao thời kỳ chiến đấu chống giặc ngoại xâm “tre giữ làng, giữ nước, giữ mái nhà tranh, giữ đồng lúa chín”. Tre là một phần quan trọng trong đời sống, là biểu tượng cho tinh thần đoàn kết, tính kiên cường của người dân Việt Nam.
Tre con được tận dụng đan thành những chiếc giỏ xinh xắn tiện dụng cho các bà các cô, làm thêm duyên dáng cho các mẹ các chị bằng đôi guốc tre.
Ngày nay, với bàn tay khéo léo sáng tạo của những người thợ thủ công, họ đã tạo ra vô số sản phẩm, món quà đa dạng từ tre. Những thanh tre được vót tỉa tỉ mỉ ghép với nhau thành mành tre được vẽ, được in hoa văn truyền thống: hình con trâu cái cày, miền thôn quê, cánh đồng lúa hay những cô gái dịu dàng trong tà áo dài truyền thống…
Tất cả được thể hiện trên nền tre mộc mạc, đậm chất quê hương Việt Nam. Những chiếc móc khóa được làm từ tre, sổ tre,… không chỉ là những vật dụng tiện ích, mà còn là món quà mang giá trị tinh thần cho bạn bè, du học sinh, người thân nơi xa, cho những du khách trong và ngoài nước tìm hiểu về đất nước Việt Nam thanh bình.
 
Hãy liên hệ chúng tôi để có những cuốn sổ mang ý nghĩa là quà tặng gửi tâm hồn Việt Nam
 
sổ manh tre viet nam
Bamboo tree is seen in every part in Vietnam - the S-shaped country. It has long been played an important part in Vietnam culture, symbolized the labor and culture of Vietnamese people. Stories, lullabies, songs and poems are also inspired by the image of bamboo trees.
During the wars, bamboo trees were believed to have contributed to fight against foreign invaders. “Bamboo trees protect our villages, country, homes and ripe rice fields”. So wrote Thep Moi, who was a famous Vietnamese writer specialized in writing about the Vietnam War. They play a significant role in daily life and represent the solidarity and resilience of the Vietnamese. In the past, bamboo trees were used to make useful items, such as beautiful baskets for housewives and bamboo platform shoes for women.
banboo notbook
 
Nowadays, creative and skillful artisans have created a large number of handicrafts and souvenirs made of bamboo. Curtains are made of bamboo and then drawn or printed with traditional patterns thoroughly. Some of the patterns are the images of women in Ao dai (a traditional dress of Vietnamese women), the images of rice fields and buffaloes, and the scenery of the countryside. On the unique and elegant bamboo curtains, they show the cultural identity and values of Vietnam. Many souvenirs are also made from bamboo trees such as key chains, notebooks, etc. They are not only useful items but also sentimental presents for friends, international students, expatriates and foreign and Vietnamese tourists who want to have an insight into peaceful Vietnam.
Contact with us : 
Fb: Đồ lưu niệm Việt Nam
 
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha