Tượng cô gái miền Bắc

Tượng cô gái miền Bắc - Việt Nam Với trang phục truyền thống áo dài tứ thân và khăn đóng tạo nét đẹp ấn tượng mềm mại và đặc trưng nét đẹp \.

Tượng cô gái miền Bắc

  • Mã SP:CGB09
  • Giá gốc:240,000 vnđ
  • Giá bán:190,000 vnđ

Qua việc tìm hiểu văn hóa con người vùng miền thì chúng ta cũng hiểu thêm được về đặc trưng vùng miền khí hậu của từng khu vực :

Chiếc áo tứ thân là hiện thân cho sự kết hợp tinh tế của việc trang phục linh hoạt sử dụng cho người phụ nữ sống ở vùng khí hậu có 4 mùa rõ rệt : xuân , hạ, thu, đông.

Chiếc áo tứ thân gồm các bộ phận : Áo yếm, váy, áo dài bốn mảnh khoác hờ hững bên ngoài hoặc được cột trước eo gọn gàng không kém phần thướt tha sống động.

Trong hoạt động hàng ngày người phụ nữ có thể mặc áo yếm và váy vừa dễ lao động làm việc hoặc trong những ngày nắng nóng trang phục như vậy cũng rất phù hợp mùa hè. Qua mùa thu khoác hững hờ chiếc áo bên ngoài giúp bờ vai được ấm hơn. 

Càng tìm hiểu chúng ta càng thấy thú vị và yêu nét đẹp đó của con người VIệt , thật vui khi có một ai đó người ngoại quốc hay bạn bè hỏi gợi ý về trang phục truyền thống của người phụ nữ bắc bộ xưa kia, chúng ta phân tích họ sẽ không khỏi ồ thú vị nhỉ. 

tuong cô gai khăn đóng áo dài miền bắc

Hãy liên hệ để được tư vấn kỹ hơn nhé 

  adongcrafts.com

Hotline, Viber, zalo : 0968.980.639

0908.908.578

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,569,892

Đang online9

Đồ lưu niệm Việt Nam