Miss Việt Statue - Tượng Cô gái Việt

Quà tặng trưng bày quốc tế giới thiệu văn hóa con người Việt nam Kích cỡ tượng lớn : 21,5 cm năng 400gr Kích cỡ tượng nhỏ : 15 cm nặng 250 gr Nhiều màu sắc, có thể in logo của quý công ty, doanh nghiệp hay tổ chức có sự kiện thích hợp. Có hộp đựng từng tượng theo sản phẩm. Chất liệu nhựa Poly. Khó vỡ - dễ vận chuyển dễ dàng đi nước ngoài, hoặc khu vực xa .

Miss Việt Statue -  Tượng Cô gái Việt

  • Giá gốc:100,000 vnđ
  • Giá bán:85,000 vnđ

MISS NỮ SINH - hình ảnh đẹp, món quà đẹp để giới thiệu với mọi người về trang phục và văn hóa Việt Nam.

Vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam in đậm dấu ấn trong thơ ca, nhạc, họa, điêu khắc… và mãi bất tử với thời gian. Họ đã góp phần làm nên vẻ đẹp của văn hoá dân tộc.

tuong co gai viet nam

Chiếc áo dài đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt, đó là trang phục không thể thiếu trong các sự kiện quan trọng của đất nước, dân tộc Việt Nam. Chiếc áo dài làm tô thêm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, nét duyên dáng của người phụ nữ Á đông. Áo dài là hiện thân của dân tộc Việt, một vẻ đẹp mỹ miều nhưng đằm thắm, là một phần tất yếu trong mỗi phụ nữ Việt, là đặc trưng cho một quốc gia có người phụ nữ chịu thương chịu khó, luôn có đức hy sinh. Trải qua từng thời kì, từng giai đoạn cùng với những diễn biến của quà trình lịch sử Việt Nam, tà áo Việt Nam luôn tồn tại theo dòng thời gian, vẫn mãi sẽ là tâm hồn Việt, văn hóa Việt, là tinh thần Việt và là trang phục truyền thống mang đậm tính lịch sử lâu đời của nước Việt ngàn năm văn hiến. 

 tuong statue viet nam

Thông tin về sản phẩm : 

Kích cỡ tượng lớn  : 21,5 cm 

Kích cỡ tượng nhỏ  : 15 cm 

Nhiều màu sắc, có thể in logo của quý công ty, doanh nghiệp hay tổ chức  có sự kiện  thích hợp. 

Có hộp đựng từng tượng theo sản phẩm. 

Chất liệu nhựa Poly.  Khó vỡ - dễ vận chuyển dễ dàng đi nước ngoài, hoặc khu vực xa .

Đường dẫn >  Xem thêm sản phẩm " Cô gái trong trang phục 3 miền Bắc Trung Nam" 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha