Bộ tượng 3 cô gái Áo dài hoa sen trắng ngồi đánh nhạc cụ Việt Nam

Bộ tượng 3 cô gái Áo dài hoa sen trắng ngồi đánh nhạc cụ Việt Nam Bộ tượng ý nghĩa về cô gái mặc áo dài trắng hoa sen vàng Việt Nam ngồi đánh các nhạc cụ đàn chanh, đàn bầu .. truyền thống Việt. Tượng cô gái mặc áo dài ngồi chơi nhạc cụ đàn Việt Nam ( cao 25cm và rộng 10cm) Sản phẩm làm từ chất liệu gốm sứ Việt nam rất chắc chắn. Kích thước : cao 25cm và rộng 10cm

Bộ tượng 3 cô gái Áo dài hoa sen trắng ngồi đánh nhạc cụ Việt Nam

  • Giá gốc:1,800,000 vnđ
  • Giá bán:1,490,000 vnđ

Bộ Tượng ba cô gái sắc tộc nhạc cụ Việt Nam
Bộ tượng ba cô gái chơi dàn y nghia ao dai viet nam mua tuong cao cấp
Mặt trước của bộ tượng ba cô gái chơi đàn

Bộ tượng 3 cô gái Áo dài hoa sen trắng ngồi đánh nhạc cụ Việt Nam. Trải qua hàng nghìn năm văn hiến, qua những sự đổi thay của thời đại, bạt ngàn các trang phục ra đời, các mốt quần áo thay đổi theo thời gian nhưng tà áo dài truyền thống vẫn còn đó, vẫn hiên ngang và được yêu thích cả trong và ngoài nước. Là y phục của dân tộc, chúng ta có quyền hãnh diện về tà áo dài và khi nhắc đến Việt Nam, áo dài quê hương như một hình ảnh để gợi nhớ đến một dân tộc với bề dày lịch sử, một đất nước hình chữ S nhỏ bé.

bo tuong ba co gai ngoi choi dan
Mặt sau của bộ tương ba cô gái chơi nhac cụ
Bộ tượng ba cô gái mặc áo dài ngồi chơi nhạc cụ Việt Nam cao cấp được làm thủ công với kỹ thuật tinh sảo và tỉ mỉ cận thận, tạo nên sản phẩm giá trị và cao cấp.

Để trưng bày trong không gian giới thiệu nền văn hóa và giá trị tâm hồn Việt Nam.
Làm quà tặng với giá trị cao tặng bạn bè, đối tác làm ăn nước ngoài, khách tour du lịch đến Việt Nam, quà tặng trưng bày ở không gian trường học nước ngoài giới thiệu về nét đẹp văn hóa con người Việt Nam.
Bộ tượng có hộp để giữ gìn, vận chuyển ko bị bể vỡ.

Dù cho thời gian có thay đổi thế nào, các trang phục khác được du nhập vào nước ngày một đẹp hơn đến mấy thì áo dài vẫn là một biểu tượng đẹp, gắn với hình ảnh dịu dàng, đắm thắm của người phụ nữ Việt.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha