Mành tre lót trải bàn ăn

Mành tre lót trải bàn ăn hay còn được gọi là bộ tăm tre đan bằng vải thổ cẩm kết lại thành chiếc trải bàn ăn. Bộ Mành tre trải bàn gồm 6 cái để sử dụng trong mỗi gia đình lót bàn ăn hoặc dùng trong nhà hàng, với thiết kế và được làm đặc thù bằng vải thổ cẩm Việt Nam với những họa tiết thổ cẩm, sản phẩm này dùng như một món quà lưu niệm để dành tặng bạn bè người thân gia đình ở nước ngoài hoặc bạn bè quốc tế.

Mành tre lót trải bàn ăn

  • Giá gốc:200,000 vnđ
  • Giá bán:85,000 vnđ
Mành tre lót trải bàn ăn hay còn được gọi là bộ tăm tre đan bằng vải thổ cẩm kết lại thành chiếc trải bàn ăn. 
Bộ mành tre lot chen bat an com
Bộ Mành tre trải bàn  gồm 6 cái để sử dụng trong mỗi gia đình lót bàn ăn hoặc dùng trong nhà hàng, với thiết kế và được làm đặc thù bằng vải thổ cẩm Việt Nam với những họa tiết thổ cẩm, sản phẩm này dùng như một món quà lưu niệm để dành tặng bạn bè người thân gia đình ở nước ngoài hoặc bạn bè quốc tế. 
bo manh tre lot ban an tho cam viet nam
Sản phẩm bộ mành tre thổ cẩm lót bàn : thích hợp dùng cho bàn trà, bàn ăn, bàn làm việc, nhà hàng khách sạn cho không gian sống thêm phần  sang trọng lịch sự 
manh tre tho cam lot ban ăn
Bộ Lót bàn mành tre, tăm tre được bàn tay khéo léo của các nghệ nhân điêu luyện đan kết với nhiều màu sắc phong phú đẹp và ấn tượng phù hợp với mọi không gian trang trí... dành tặng người thân thật ý nghĩa. Mỗi khi trải bàn ăn với bộ lót mành tre lưu niệm này người được tăng sẽ nhớ đến người tặng thật xinh.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,507,016

Đang online9

Đồ lưu niệm Việt Nam