Đồng hồ - Tượng cô gái Việt Nam

Hình ảnh người con gái Việt gắn với Nón lá áo dài, đã trở thành hình ảnh truyển thống của người Việt. Sự kết hợp giữa cô gái Việt Nam và tinh tế cùng với chiếc đồng hồ xinh xinh phong cảnh Việt và cắm bút. Trở thành sản phẩm vừa mang tính lưu niệm vừa mang tính chất hữu dụng cho mọi người.

Đồng hồ - Tượng cô gái Việt Nam

  • Giá gốc:250,000 vnđ
  • Giá bán:190,000 vnđ
Hình ảnh người con gái Việt gắn với Nón lá áo dài, đã trở thành hình ảnh truyển thống của người Việt.
co gai ao dai dong ho cam but
 
Sự kết hợp giữa cô gái Việt Nam và tinh tế cùng với chiếc đồng hồ xinh xinh phong cảnh Việt và cắm bút. Trở thành sản phẩm vừa mang tính lưu niệm vừa mang tính chất hữu dụng cho mọi người.
co gai viet nam ao dai cam but dong ho nho

Bạn có thể tham khảo mặt hàng  lưu niệm khác tại đường link đẫn này nhé :" Đĩa sứ phong cảnhViệt Nam" 

 Hãy liên hệ chúng tôi ngay để có sự tư vấn và báo giá tốt nhất : Zalo. viber/ 0908908578

Tiêu chí chọn quà tặng tri ân khách hàng gồm có những gì?

Một món quà tặng có thể làm hài lòng người nhận vừa thể hiện hết những lời nhắn nhủ của người tặng không phải dễ dàng chọn lựa. Chúng cần hội tụ nhiều yếu tố, cơ bản nhất có thể kể đến mấy đặc điểm như sau:

1. Tính độc đáo

Nếu như vào mỗi dịp đầu năm bạn lại nhận được những món quà hoàn toàn giống nhau thì thật nhàm chán đúng không nào? Đặt mình vào vị trí người nhận để chọn cho đúng những món quà thật độc đáo, thật khác biệt giữa hàng ngàn món quà tặng bạn nhé! Dịp cuối năm này là thời điểm tuyệt vời cho những món quà khẳng định sự khác biệt, thể hiện đẳng cấp của từng cá nhân.

2. Tính hữu dụng

 Thật buồn nếu món quà tặng của bạn bị ném đâu đó trong nhà kho của các gia đình. Vì sao ư? Vì chúng không hữu ích, chúng chỉ có thể dùng để trang trí mà cũng không độc đáo. Một chiếc đồng hồ tranh treo tường hoặc để bàn khéo lồng ghép những hình ảnh thật sinh động, thậm chí là hình ảnh của cá nhân hay doanh nghiêp được nhận quà sẽ là lời tri ân sâu sắc nhất, khẳng định uy tín cao nhất của đơn vị bạn. Đồng hồ tranh không chỉ giúp bạn trang trí nhà cửa thật bắt mắt mà còn giúp bạn quản lý thật tốt quỹ thời gian của mình, đây cũng là kênh quảng bá thương hiệu được nhiều doanh nghiệp lớn ưu tiên chọn lựa.

3. Giá cả

Chi vài triệu đồng để tặng 1 đơn vị không phải là vấn đề quá khó khăn với 1 doanh nghiệp, nhưng nếu việc tặng quà tốn kém đến hàng tỉ đồng thì đó là một bài toán cần phải được xem xét lại. Quà tặng vừa mang tính độc đáo lại hữu dụng và có giá cả phải chăng sẽ mang lợi ích kinh tế nhiều hơn cho bất kỳ cá nhân hay đơn vị nào.

 

 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha