Đĩa sứ hình ảnh chữ thư pháp Việt Nam,

Khuyến mãi mùa tết 2018, đón xuân hân hoan. Công ty và cửa hàng chúng tôi khuyến mãi mặt hàng in đĩa sứ theo yêu cầu : Khách hàng có thể cung cấp hình ảnh cá nhân gia đình hay hình ảnh mình yêu thích như Hoa, chữ thư pháp, phong cảnh đồng quê, hình ảnh đội nhóm bạn bè thầy cô, hình ảnh gia đình .... Chúng tôi sẽ in lên đĩa theo yêu cầu của hình ảnh bạn và các kích cỡ đĩa khác nhau từ nhỏ đến lớn ... Khuyến mãi mùa tết giá rẻ chưa từng thấy trên thị trường nhé.

Đĩa sứ hình ảnh chữ thư pháp Việt Nam,

  • Giá gốc:200,000 vnđ
  • Giá bán:100,000 vnđ

Khuyến mãi mùa tết 2018, đón xuân hân hoan.

dia su in hình chu thu phap hoa dao don xuan 2018

- Công ty và cửa hàng chúng tôi khuyến mãi mặt hàng in đĩa sứ theo yêu cầu : Khách hàng có thể cung cấp hình ảnh cá nhân gia đình hay hình ảnh mình yêu thích như Hoa, chữ thư pháp, phong cảnh đồng quê, hình ảnh đội nhóm bạn bè thầy cô, hình ảnh gia đình ....

Chúng tôi sẽ in lên đĩa theo yêu cầu của hình ảnh bạn và các kích cỡ đĩa khác nhau từ nhỏ đến lớn ...
Khuyến mãi mùa tết giá rẻ chưa từng thấy trên thị trường nhé.

 

HOA ĐÀO ĐÓN XUÂN 

Không chỉ tô điểm cho không gian ngày Tết thêm ấm cúng, tươi vui, hoa đào còn được người xưa gửi gắm rất nhiều tầng ý nghĩa.

Trước hết, đào được coi là tinh hoa của Ngũ hành, có thể xua đuổi bách quỷ mang đến cho con người cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Không chỉ vậy, hoa đào còn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Ai cũng mong muốn có một năm an khang thịnh vượng, làm ăn thuận lợi, phát tài, gia đình vui vẻ. Hoa đào như gieo vào lòng người niềm tin, hi vọng về những điều tốt đẹp trong tương lai.

Hoa đào đem đến nguồn sinh khí mới, mọi người trong gia đình dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý.

Vẻ đẹp của loài hoa này còn tượng trưng cho người con gái xứ Bắc: dịu dàng, e lệ, kiều diễm …

Hoa đào còn gợi người ta nhớ tới tình nghĩa thủy chung. Trong Tam quốc, ba vị: Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi trong vườn đào đã cùng kết nghĩa huynh đệ và nguyện: “Không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng nguyện chết cùng ngày cùng tháng.” Vườn đào là nơi đã chứng kiến cho tình bạn thắm thiết thật đáng khâm phục của ba con người.

Thời gian cứ dần trôi qua, không phải ai cũng biết hết ý nghĩa của loại cây này, chỉ biết rằng, vào dịp Tết Nguyên Đán, việc trang trí ngôi nhà bằng những cây đào, cành đào đã trở thành một tục lệ.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha