Đĩa sứ đá Chân dung hình Bác Hồ

Đĩa sứ đá Chân dung hình Bác Hồ. hình ảnh của ông được nhiều người dân treo trong nhà, đặt trên bàn thờ In hình lên đĩa sứ theo yêu cầu khách hàng. Có ghi tên cơ quan đơn vị tặng. Đường kính đĩa 20 cm Chất liệu bằng sứ có chân đế và hộp kèm theo sản phẩm

Đĩa sứ đá Chân dung hình Bác Hồ

  • Giá gốc:190,000 vnđ
  • Giá bán:150,000 vnđ

Hồ Chí Minh (19 tháng 5 năm 1890 – 2 tháng 9 năm 1969) tên khai sinh: Nguyễn Sinh Cung, là nhà cách mạng, người sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, một trong những người đặt nền móng và lãnh đạo công cuộc đấu tranh giành độc lập, toàn vẹn lãnh thổ cho Việt Nam trong thế kỷ 20, một chiến sĩ cộng sản quốc tế. Ông là người viết và đọc bản Tuyên ngôn Độc lập Việt Nam khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ngày 2 tháng 9 năm 1945 tại quảng trường Ba ĐìnhHà Nội, là Chủ tịch nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa trong thời gian 1945 – 1969, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam trong thời gian 1951 – 1969.

Là lãnh tụ được nhiều người ngưỡng mộ và tôn sùng, lăng của ông được xây ở Hà Nội, nhiều tượng đài của ông được đặt ở khắp mọi miền Việt Nam, hình ảnh của ông được nhiều người dân treo trong nhà, đặt trên bàn thờ,[2][3][4][5] và được in ở hầu hết mệnh giá đồng tiền Việt Nam. Ông được thờ cúng ở một số đền thờ và chùa Việt Nam.

dia su in hinh chan dung bac ho

Đĩa sứ bằng chất liệu sứ và có đế bằng nhựa, có hộp giấy đựng sản phẩm. Vận chuyển đĩa sứ đi xa khó bể vỡ.

Là lãnh tụ được nhiều người ngưỡng mộ và tôn sùng, lăng của ông được xây ở Hà Nội,  nhiều tượng đài của ông được đặt ở khắp mọi miền Việt Nam, Bến Nhà Rồng cũng là một điểm, hình ảnh của ông được nhiều người dân treo trong nhà, đặt trên bàn thờ,[2][3][4][5] và được in ở hầu hết mệnh giá đồng tiền Việt Nam. Ông được thờ cúng ở một số đền thờ và chùa Việt Nam.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha